Trải nghiệm & Nghiên cứu
Trong quá trình làm việc và sinh sống tại Mỹ, đội ngũ chúng tôi nhận ra Kombucha và Sparkling vodka rất được ưu chuộng tại Mỹ và các quốc gia châu âu khác. Chúng tôi trăn trở và muốn đưa sản phẩm về Việt Nam và sử dụng nguyên liệu hiện có của Việt Nam để tạo ra dòng sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Qua quá trình nghiên cứu khẩu vị của người Việt, chúng tôi quyết tâm nguyên cứu trong vòng 8 năm với các loại trái cây và trà hoa của Việt Nam, kết hợp với công nghệ lên men truyền thống của Mỹ và được phát triển độc quyền bởi FJW và đã tạo ra 2 dòng sản phẩm: WACKY SPARKLING VODKA đầu tiên tại Việt Nam và FIZZ KOMBUCHA .
Mục tiêu & Phát triển
Với kinh nghiệm ẩm thực và trong ngành F&B hơn 18 năm, Chúng tôi tin tưởng 2 dòng sản phẩm của FJW sẽ góp phần làm đa dạng sự lựa chọn cho người tiêu dùng tại Việt Nam và hơn thế nữa, nâng tầm nông sản Việt Nam vươn tầm quốc tế thông qua xuất khẩu sản phẩm Sparkling Vodka và Kombucha Fizz.